TẠI SAO KHÁCH HÀNG NÊN LỰA CHỌN KING GATES VÀ CÔNG TY TNHH TÂN HƯNG THAY VÌ CÁC HÃNG CỔNG TỰ ĐỘNG KHÁC???

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các hãng cổng tự động khác nhau khiến khách hàng không khỏi băn khoăn, đau đầu trong việc lựa chọn. Tuy nhiên, với chất lượng và uy tín lâu năm, King Gates – Italy luôn tự tin là một trong những hãng motor tự động cho cổng số 1 trên thị trường.  Sau đây là các lí do vì sao khách hàng có thể tin tưởng sử dụng các sản phẩm của King Gates – Italy, được nhập khẩu và lắp đặt bởi công ty TNHH Tân Hưng.

1. Công ty TNHH Tân Hưng là đại lí độc quyền của hãng King Gates – Italy, chuyên phân phối thiết bị cho các đại lí con với chiết khấu hấp dẫn và luôn đảm bảo giá tốt nhất tới tay khách lẻ để quảng cáo thương hiệu.

 

2. Toàn bộ các thiết bị cũng như phụ kiện đi kèm hay phụ kiện lựa chọn của hãng King Gates đều được sản xuất, lắp ráp tại Ý, không qua nước thứ 3. Công ty Tân Hưng nhập khẩu nguyên bộ theo đường biển. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Thiết kế của các động cơ: từ âm sàn, mở xoay, trượt ngang đều rất sắc nét, tinh xảo, sang trọng, tôn lên vẻ đẹp cho căn nhà của bạn. Đặc biệt, bộ điều khiển từ xa đi kèm với động cơ vô cùng tinh tế hợp thẩm mĩ, giống như chìa khóa xe Mercedes.

 

3. Đội ngũ kĩ thuật của công ty Tân Hưng dày dặn kinh nghiệm, lành nghề, nhiệt tình. Vì vậy khi lắp đặt hay trong thời gian bảo hành (2 năm), khách hàng có thể an tâm với dịch vụ của chúng tôi.

  

Thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều đơn vị cũng cung cấp sản phẩm cổng tự động của Ý. Tuy nhiên, khách hàng nên xem xét hàng của Ý nhưng có phải lắp ráp tại Ý hay không, hay chỉ sử dụng công nghệ Ý và lại lắp ráp ở nước thứ 3? Các phụ kiện đi kèm: hộp đựng motor, thanh ray,… có đúng là nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý hay gia công tại Việt Nam? Tất cả những điều này tuy có thể giảm thiểu chi phí để cạnh tranh trên thị trường, tuy nhiên lại ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng sản phẩm. Vì vậy, hãy là một người tiêu dùng thông minh!